ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Chúng tôi xin trân trọng mời Quý khách hàng tham quan nhà mẫu tại dự án của mình. Green Neighbors là một trong những đơn vị tiên phong thiết kế và thi công căn hộ mẫu tại các khu dự án cao cấp, là một trong những công ty thiết kế nhà đẹp với chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất TPHCMTại căn hộ mẫu, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp không gian và thiết kế nội thất cao cấp độc đáo, vật liệu nội thất An Cường, quy trình mua hàng công khai minh bạch, đảm bảo uy tín và chất lượng vật tư, mà đội ngũ Kiến trúc sư tại Green Neighbors thiết kế và trực tiếp thi công công trình.

Hãy sẵn sàng để khám phá không gian sống xanh, đa dạng phong cách thiết kế nội thất, cùng với những chi tiết trang trí tinh tế. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn thiết kế nội thấtxu hướng thiết kế nội thất     cũng như đơn giá thiết kế nội thất miễn phí và trả lời mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: nội thất may đo, thi công nội thất trọn gói, thiết kế nội thất cao cấp, ... 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt lịch tham quan nhà mẫu và cùng khám phá không gian sống độc đáo mà chúng tôi đã tạo ra dành riêng cho bạn. Chúng tôi mong muốn được đón tiếp bạn tại nhà mẫu của chúng tôi và chia sẻ sứ mệnh xây dựng không gian sống hoàn hảo cùng bạn.

NHÀ MẪU MIZUKI PARK

Phong cách thiết kế nội thất: Japandi

Loại căn hộ: 2PN 1WC, 60m2

Địa chỉ nhà mẫuĐại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0979 825 673 (Ms. Giang), 0963 670 870 (Ms. Trang)         

thiết kế nội thất cao cấp
thi công nội thất trọn gói
nội thất An Cường