Các câu hỏi thường gặp về thiết kế và thi công nội thất

Công ty có thiết kế nội thất khu vực ngoại tỉnh không?

Hiện tại dịch vụ của chúng tôi chỉ tập trung tại TP HCM.

Công ty thiết kế và thi công những hạng mục nào?

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất biệt thự, nhà phố, căn hộ, văn phòng, cửa hàng

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất gồm những gì?

Chúng tôi tập trung vào công đoạn thi công phần hoàn thiện: đo đạc, tính toán, thiết kế bản vẽ, cung cấp trang thiết bị nội thất phù hợp và sắp xếp theo bản vẽ …

Thời gian sản xuất thi công nội thất là bao lâu?

Tùy vào tình trạng dự án mà thời gian sản xuất thi công sẽ khác nhau. Thời gian hoàn thành 1 dự án của Green Neighbors thường rơi vào khoảng 7-21 ngày. Hãy liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Thiết kế nội thất bao nhiêu tiền và cách tính phí?

Giá thiết kế thi công nội thất bao gồm các chi phí sau:


Bảng giá thiết kế do đội ngũ kiến trúc sư của Green Neighbors thực hiện giao động từ: 200.000 VNĐ/M2 đến 350.000 VNĐ/M2 tùy thuộc vào hạn mục, phong cách thiết kế mà Quý khách hàng lựa chọn.


Bảng giá thi công nội thất do Green Neighbors đưa ra có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng hạng mục, đặc điểm thiết kế, vật liệu và diện tích sử dụng… Bảng báo giá của chúng tôi luôn minh bạch mã vật liệu, kích thước từng hạng mục, giúp Quý khách hàng an tâm. Khi các hạng mục đã được thiết kế xong, công ty sẽ lên dự toán và báo giá cho Quý khách hàng dựa trên những hạng mục đã thiết kế, trong quá trình này đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn cho Quý khách hàng về chất liệu gỗ, các thiết bị hay phụ kiện đi kèm. Quý khách hàng có thể cân đối tài chính để có thể thêm hoặc bớt các hạng mục, thay đổi vật liệu thi công cho phù hợp với nhu cầu của mình.


Ngoài ra, nếu Quý khách hàng thiết kế và thi công nội thất ở Green Neighbors, chi phí thiết kế sẽ được giảm từ 50% đến 100% tùy vào chương trình khuyến mãi vào từng thời điểm.

Tôi chỉ có nhu cầu thiết kế, không có nhu cầu thi công có được không?

Green Neighbors luôn sẵn sàng thiết kế và thi công theo từng hợp đồng riêng biệt. Sau khi ký kết hợp đồng thiết kế và đảm bảo rằng Quý khách hàng hài lòng với bản vẽ, quyết định tiến hành thi công hay không hoàn toàn do quyết định của khách hàng. Nếu Quý khách hàng chấp nhận thi công, Green Neighbors sẽ cung cấp bảng báo giá và hợp đồng cho khách hàng tham khảo và ký kết. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình thiết kế và thi công.

Tôi đã có bản vẽ phù hợp và muốn Green Neighbors thi công được không?

Green Neighbors hoan nghênh việc thi công theo thiết kế mà Quý khách hàng đã chọn và sẵn lòng đáp ứng một cách tối đa để công trình thực hiện giống với bản vẽ 100%. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ bản thiết kế mà Quý khách có và dựa trên thông tin chính xác từ bản vẽ để tạo ra báo giá vật tư chi tiết cho Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý với bảng báo giá, Green Neighbors sẽ tiến hành thi công theo tiến độ đã thảo luận, ký kết hợp đồng và thực hiện theo những điều khoản đã được thống nhất trong hợp đồng.

Nếu tôi không hài lòng với bản thiết kế của Green Neighbors?

Trong quá trình thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư của Green Neighbors sẽ làm việc trực tiếp với Quý khách hàng. Từ việc tạo bản vẽ 2D đến 3D, chúng tôi sẽ thảo luận và lắng nghe ý kiến của Quý khách từng bước một. Nếu Quý khách không hài lòng với bất kỳ phần nào, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi, đề xuất ý tưởng và cung cấp các giải pháp tốt nhất.


Bản vẽ cuối cùng mà Green Neighbors cung cấp sẽ là kết quả hoàn hảo, kết hợp ý tưởng đầy đủ của Quý khách hàng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có quyền phê duyệt từng bước trong quá trình thiết kế của Green Neighbors, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Vật liệu nội thất nhập khẩu ở đâu, có chứng nhận xuất xứ?

Mọi loại vật liệu của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định kĩ trước khi đưa vào sử dụng. Để biết thông tin chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi.

Để làm nội thất gia đình có những loại vật liệu gỗ nào?

Mọi loại vật liệu của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định kĩ trước khi đưa vào sử dụng. Để biết thông tin chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi.